‘SUNMI’ สาขาเชียงใหม่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้! ที่ ถ.นิมมานเหมินทร์ ให้การจัดการร้านค้า เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ด้วย POS ของ SUNMI TH และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ

หลังจากประสบความสำเร็จในการดำเนินงานของ 2 สาขา ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งสาขากรุงเทพ และ สาขาพัทยา SUNMI ได้เปิดสาขาที่สามในใจกลางเมืองเชียงใหม่ SUNMI สาขาเชียงใหม่ ผู้นำที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการบริการลูกค้า เมื่อเวลา 09.00น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2565 หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานฉลองเปิดสาขาใหม่ “Sunmi Chaing Mai” โดยมีคุณเอกชัย โลหะบำรุงกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันมิ ทีเอช จำกัด และพนักงาน เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

โดยทาง SUNMI TH เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่นำเข้า POS devices มาจากบริษัท SUNMI Shanghai ที่ก้าวกระโดดในด้านบริหารจัดการธุรกิจให้แก่ลูกค้าในจำนวนมาก อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีสำหรับการวางระบบให้แก่ธุรกิจต่างๆ ที่ไม่ได้มีแค่ฟีเจอร์คิดเงินแบบสมัยก่อน รวมถึงการเข้าถึงและตอบโจทย์ของตลาด Food Delivery และโมเดลธุรกิจ Cloud Kitchen ในปัจจุบัน

SUNMI V2 Grab โปรแกรมPOS

POS ของ SUNMI TH นั้น ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ปรึกษา เกี่ยวกับการให้บริการในด้านอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดการร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่เครื่องดื่ม หรือร้านค้าทั่วๆไป ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพ และ สร้างกลยุทธ์ ร่วมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ รวมไปถึงการออกแบบดีไซน์ที่ ใช้งานง่าย, น้อยแต่มาก และยังได้ผลลัพธ์ที่ดี แก่ธุรกิจของทุกท่าน

SUNMI โปรแกรมร้าน SUNMI โปรแกรมPOS

ซึ่งทาง Sunmi Chaing Mai เริ่มเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่5 สิงหาคม 2565 นี้เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 9โมงเช้า จนถึง 6โมงเย็น ทุกวันไม่มีวันหยุด สำหรับลูกค้าที่สนใจเครื่องรับออเดอร์ Grab หรือ Lineman สามารถเข้ามาชมสินค้าได้ที่ SUNMI TH สาขาเชียงใหม่ 📍 ร้านตั้งอยู่ที่ ร้าน SUNMI Chaingmai 4 ถ.นิมมานเหมินทร์, Suthep, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50200

SUNMI Chaingmai
3, Nimmanhaemin Road, Suthep Subdistrict,
Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50200.
Map : https://lnkd.in/g8vH2RRd

Tel: 052-063-168
Line ID: @sunmicnx
E-mail: [email protected]
Website: https://sunmith.com/

Shopping Cart
0
  0
  ตระกร้าสินค้า
  รถเข็นของคุณว่างเปล่าย้อนกลับ
   Calculate Shipping
   Apply Coupon