Blogs

ห้าม!!!! ทำแบบนี้กับเครื่อง POS เด็ดขาด

1 . เปลี่ยนแบตเอง ถ้าเครื่องเปิดไม่ติด หรือแบตหมดบ่อย ๆ อาจจะเพราะตัวแบตเสื่อม หรือหมดอายุ ไม่ควรถอด แกะ หรือเปลี่ยนแบตเอง มิฉะนั้นตัวเครื่อง POS จะหมดสิทธิ์รับประกันในทันที

2 . ปลดล็อกตัวเครื่อง หรือถ่ายย้าย เปลี่ยนสิทธิ์เจ้าของเครื่องเอง บางครั้งร้านค้าอาจจะอยากดูแลเครื่องเอง เป็นตัวแทนศูนย์

READ MORE

ข้อดีของระบบสต๊อกสินค้า

ข้อดีของระบบสต๊อกสินค้า
ทำให้ทราบถึงสินค้าคงเหลือภายในคลังสินค้า รวมถึงทราบเวลาที่มีการเข้าออกของสินค้า ทำให้ทราบถึงสถิติการขายสินค้าในแต่ละช่วงเวลาทำให้สามารถคำนวณการสั่งซื้อสินค้ารอบถัดไปได้ ทำให้ทราบว่าสินค้าอยู่ส่วนใดของคลังสินค้า และสะดวกต่อการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า

READ MORE

ระบบบัญชีช่วยให้ธุรกิจมีบัญชีรายรับรายจ่ายง่ายขึ้นอย่างไร

CEO จากแบรนด์ SUNMI ประเทศจีนให้เกียรติมาเยี่ยมชม SUNMI TH ต้องขอบพระคุณ คุณ Jack Lin ซึ่งเป็น CEO ของแบรนด์ SUNMI โดยเป็น Android POS ชั้นนำระดับโลก ที่ทุกๆคนน่าจะรู้จักและเคยเจอได้ทั่วไป ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมร้าน SUNMI TH

READ MORE

เปิดบริษัทใหม่ อยากทำบัญชีเอง จะเริ่มต้นยังไงดี ?

เชื่อว่าเจ้าของกิจการขนาดเล็กหลายคนที่เพิ่งเปิดบริษัทใหม่ อยากเริ่มต้นทำบัญชีด้วยตัวเอง เพราะนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียเงินจ้างนักบัญชีแล้ว ยังช่วยให้รู้ความเคลื่อนไหวของธุรกิจอย่างใกล้ชิดอีกด้วย แต่พอพูดถึง “การทำบัญชี” หลายคนก็ปวดหัวรอแล้ว เพราะจับต้นชนปลายไม่ถูก

READ MORE

การขอหมายเลขเครื่องชำระเงินกับกรมสรรพากร

การขอหมายเลขเครื่องชำระเงินกับกรมสรรพากร
คุณสามารถขอหมายเลขเครื่องบันทึกการเก็บเงินกับกรมสรรพากรได้ โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเพียงแค่ทำตามขั้นตอนนี้เท่านั้น
เอกสารที่ต้องเตรียม
1.เอกสารขออนุมัติการใช้เครื่องบันทึกเงินสด

READ MORE

ระบบ POS เหมาะกับธุรกิจอะไรบ้าง

หน้าที่หลักของระบบ POS คือการประมวลผลการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต ตลอดจนบันทึกการชำระเงินด้วยเงินสดและเช็ค ระบบเหล่านี้ยังติดตามการขายและสามารถสร้างรายงานเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจแนวโน้มและช่วงเวลาการขายสูงสุดได้ดีขึ้นนอกจากนี้ POS เกือบทุกแห่งใช้ข้อมูลธุรกรรมของคุณเพื่อช่วยจัดการ

READ MORE

Alibaba cloud คืออะไร

ก่อนอื่นเลยมาทำความรู้จักกับ คลาวด์ หรือ Cloud กันก่อน “คลาวด์” หมายถึงเซิร์ฟเวอร์ที่เข้าถึงได้ทางอินเทอร์เน็ต และซอฟต์แวร์และฐานข้อมูล ที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้น เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูลทั่วโลก คลาวด์ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไฟล์และแอพพลิเคชั่นเดียวกันได้จากแทบทุกอุปกรณ์ เนื่องจากการประมวลผลและการจัดเก็บ

READ MORE

ทำไมธุรกิจของคุณถึงควรต้องมีระบบจัดการหน้าร้าน POS โดย Sunmi TH

การดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน สิ่งที่จะทำให้ร้านค้ามียอดขายมาก นอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า การบริการที่ดีให้ลูกค้าประทับใจแล้ว การบริหารจัดการร้านก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจสามารถได้รับกำไรมากขึ้น ซึ่งการมีระบบจัดการหน้าร้าน POS จะมีส่วนช่วยทำให้การบริหารธุรกิจของคุณ

READ MORE

Internet of Things (IoT) คืออะไร

Internet of Things หรือ IoT ตัวย่อที่คนนิยมเรียกกันสั้นๆนั่นเอง โดย IoT ถ้าแปลเป็นไทยตรงๆ มีความหมายว่า อินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง ซึ่งถ้าอธิบายไปอีกว่า อินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่งนั้นคืออะไร จะหมายถึง ระบบที่มีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน ผ่านการเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สาย ก็คือ เครือข่ายไร้สายเป็นตัวกลางเชื่อมวัตถุเหล่านั้นให้สามารถสื่อถึงกันได้

READ MORE

การเพิ่มยอดขายด้วยเครื่องPOS โดย SUNMI TH

สำหรับเจ้าของร้านค้าที่กำลังมองหาวิธีการเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราขอแนะนำให้เพิ่มยอดขายด้วยเครื่อง POS เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเคยได้ยิน หรือพอทราบกันมาบ้างว่าเครื่อง POS คืออะไร เครื่อง POS หรือระบบ POS นั่นก็คือ ระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

READ MORE

News

‘SUNMI’ สาขาเชียงใหม่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้! ที่ ถ.นิมมานเหมินทร์ ให้การจัดการร้านค้า เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ด้วย POS ของ SUNMI TH และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ

‘SUNMI’ สาขาเชียงใหม่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้! ที่

READ MORE

CEO จากแบรนด์ SUNMI ประเทศจีนให้เกียรติมาเยี่ยมชม SUNMI TH

CEO จากแบรนด์ SUNMI ประเทศจีนให้เกียรติมาเยี่ยมชม SUNMI TH ต้องขอบพระคุณ คุณ Jack Lin ซึ่งเป็น CEO ของแบรนด์ SUNMI โดยเป็น Android POS ชั้นนำระดับโลก ที่ทุกๆคนน่าจะรู้จักและเคยเจอได้ทั่วไป ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมร้าน SUNMI TH

READ MORE

เปิดแล้วSUNMI TH สาขาพัทยา

เปิดอย่างเป็นทางการแล้วกับ SUNMI TH สาขาพัทยา ผู้นำที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการบริการลูกค้า เมื่อเวลา 09.00น. ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นาย นิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร ว่าที่ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา(อดีตนายกเมืองพัทยา) ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานฉลองเปิดสาขาใหม่ “Sunmi Pattaya”

READ MORE
Shopping Cart
1
  • Item added to cart
1
ตระกร้าสินค้า
    Calculate Shipping
    Shipping to:Bangkok
    Apply Coupon
    Scroll to Top